ของพี่ใหญ่หรือเปล่าคะ

ผมชื่อเล่นว่าแอ๊ด บ้านเกิดเมืองนอนอยู่ทางด้านใตน แม้กระนั้นในขณะนี้ย้ายผมอยู่กับน้าชายที่จังหวัดกรุงเทพ น้าชายผมเช่าห้องอยู่ มีอาชีพ ขายเสื้อผ้ามือสองที่สวนจตุจักร เสื้อผ้าจำนวนมากที่น้าชายรับมาก็มาจากทางด้านใตน จำนวนมากและก็จะเป็นพวกยีนส์ กำไรงามมากมายจริงๆที่ผมขึ้นมาอยู่กับน้าก็เพราะเหตุว่าอยากเงินแค่นั้น ไม่คิดอยู่ตรงนี้หรอกครับผม ขณะนี้เองนะครับที่ผมพบกับ ความซาบซึ้ง ไม่นึกว่ามันจะได้โอกาสแบบงี้เลย วันนั้นผมยืนขายเสื้อผ้าอยู่ ก็มีหญิงวัยกลางคนเดินเข้ามาเลือกเสื้อผ้า อาการเปรี้ยวน่าดู มองเห็นแบบนี้ผมก็รีบเข้าไปตามติดคุณโดยทันทีทีแรกๆก็นึกว่าจะง่าย แม้กระนั้นเพียงพอเอาเข้าในความเป็นจริงแล้วมันยากน่าดูครับผม คุณทั้งยังเลือกอีกทั้งต่อแบบขาดเป็นริ้วคุณต่ออยู่ตั้งนาน ผมทนไม่ได้ก็เลยให้คุณไป ตอนนั้นมันก็ต้องการจะโกรธคุณอยู่เช่นกัน แต่ว่าไม่รู้เรื่องคืออะไรมันโกรธไม่ลง อาจจะบางทีอาจจะเป็นน้ำเสียงของคุณ พร้อมกับหุ่นที่ผอมโซ แต่ว่านมใหญ่บั้นเอวบานงอน มันคงจะทำให้ผมอ่อนตามคุณไปก็ได้ มันก็แปลกดีครับผมด้วยเหตุว่าตั้งแต่ผมโตเป็นชายหนุ่มมา ก็เป็นคราวนี้คราวแรกที่ผมอ่อนให้กับผู้ที่แก่รวมทั้งรู้สึกพอใจคุณด้วยสิขอรับ อายุของคุณอาจ 40 กว่าแต่ว่าเค้าหน้าแล้วก็รูปร่างราวกับเด็กอยู่เลยครับผม ไม่ถูกก็ขาวประทับใจ ยิ้มแย้มแต่ละครั้ง มันหยุดโลกได้เลย แม้กระนั้นนั่นแหละนะครับ คุณคนนี้ก็เป็นเพียงแค่หนึ่งในพัน ที่เดินเข้ามาในร้านค้าแล้วผมชอบใจ เพราะว่ายังมีหญิงอีกคนจำนวนไม่น้อยที่ผมถูกอกถูกใจเด็กอีกทั้งสาวหลากหลาย เวลาผ่านไปสักสองอาทิตย์ผมก็ลืมคุณคนนี้ไป

จนถึงวันหนึ่ง วันนั้นเป็นวันอาทิตย์เย็นมากมายแล้ว ผมกับน้าชายก็เริ่มลงมือเก็บเสื้อผ้าเข้าลัง ระหว่างนั้นน้าชาย ผมขอตัวไปซื้อน้ำมากิน ทิ้งให้ผมเก็บอยู่ตามลำพังคนเดียว ครู่หนึ่งคุณคนนั้นก็เดินเข้ามาในร้านค้า เพียงพอมองเห็นหน้าคุณผมก็คิดออกในทันที ดีใจมากเลยขอรับ ไม่รู้จักเป็นยังไงแบบเดียวกัน วันนั้นผมมีความรู้สึกว่าคุณจะมาซื้อเสื้อผ้า แต่ว่าไม่คุณมาคุยด้วยแค่นั้น พวกเราสองคนคุยกันเรื่องเสื้อผ้านี่แหละ จนกว่าผมเก็บร้านค้าเป็นระเบียบ น้าชายก็ยังไม่กลับ คุณถามผมว่าท่องเที่ยวกับพี่มั้ย” “พี่จะพาผมไปไหนครับผม” “ไปหรือไม่ล่ะ ไม่พาไปขายหรอกน่า” “ไปสิขอรับ รอสักประเดี๋ยวนะพี่ ผมบอกน้าผมก่อน” ในขณะนั้นผมก็เริ่มทราบแล้ว ว่าภายหลังที่พวกเราท่องเที่ยวกันแล้ว ผมจะได้อะไรจากคุณคนนี้บ้าง มันก็น่าทดลองอยู่แล้วนี่ขอรับ ผมรีบเดินหาน้าชายผม เพียงพอพบผมก็พูดว่าผมกลับก่อนจะท่องเที่ยวกับเพื่อนพ้อง น้าชายก็ไม่สงสัยอะไร ผมรีบกลับมาหาคุณ แล้วคุณก็พาผมมากินอาหาร หลังจากนั้นก็มาต่อที่คอนโดของคุณเอง ปฏิบัติตัวตามความสะดวกนะ พี่ว่าคุณอาบน้ำก่อนดีมากกว่า ห้องสุขาอยู่ทางนี้จ้ะ” “แล้วพี่ไปอาบด้วยหรือนะครับ” คุณยิ้มเมื่อผมหยั่งท่าทีไป ประเดี๋ยวก่อนก็ได้” แล้วรีบดันผมเข้าห้องสุขาไปก่อน ขณะนั้นร่างกายผมเต้นไปหมด แม้กระทั้งของผมมันก็จะบุกออกมามองหน้าคุณด้วย ไม่คิดเลย ว่าจะได้ฟันสวาทแบบนี้

พอเพียงผมออกมาจากห้องอาบน้ำ คุณก็เดินสวนเข้าไปอาบบ้าง ครู่หนึ่งก็ออกมาพี่ว่าไปคุยกันที่เตียงดีมากยิ่งกว่า” คุณเดินนำผมขึ้นเขาเตียง แล้วดึงผ้าที่มีไว้เพื่อเช็ดตัวเขวี้ยงทิ้งไปที่ปลายเตียง แล้วล้มตัวลงไปนอนคว่ำหน้า ผมรีบตามขึ้นไปนั่งมองดูร่างกายเนื้อขาวเนียนไปตลอดตัว ตูดสองข้างยังเต่งตึงเป็นก้อนใหญ่ ผมดูลึกลงไปที่หว่างตูด มองเห็นขนอ่อนแพลมออกมา ช่วยจูบพี่หน่อยสิ” แล้วคุณเอาหน้าแนบไปกับที่พักผ่อนหลับตาพริ้ม เพื่อคอยรอยจูบจากผม ผมยื่นหน้าเข้าไปที่ซอกคอ แล้วจูบไล่เรื่อยๆลงมาที่กึ่งกลางข้างหลัง แล้วก็ลงไปที่แก้มตูด ผมได้ยินเสียงคุณร้องครางครวญ พอเพียงผมก้มตัวไปจูบที่ร่องแยกของตูด คุณกระดอนตูดขึ้น น่าจะเสียวเสียวซ่าน เท่าที่ผมใช้จมูกสูดมองครับผม คุณเป็นหญิงที่หอมไปตลอดตัว แม้กระทั้งที่ตรงนั้นของคุณก็ยังหอมผมละลงไปที่ต้นขา แล้วไปปลายตีนพอเพียงสิ้นนั่นคุณก็กลับตัวนอนหงาย แล้วถ่างขาออก
ตั้งแต่เกิดขึ้นมาผมก็พึ่งได้มองเห็นอะไรที่ผมเองไม่เคยมองเห็นอย่างงี้มาก่อน ชีวิตคนอื่นๆจะผ่านมายังไงนั้น ผมไม่ สามารถทราบได้ แต่ว่าสำหรับผม ซึ่งก็เคยผ่านมาคนจำนวนไม่น้อยแล้ว แม้กระนั้นผมไม่เคยพบสิ่งที่ยิ่งใหญ่อย่างงี้เลย ที่หว่างขาของคุณ มันโล่มันเตียน ฐานเนินเท่าที่ผมดูนั้น มันเริ่มมาจากข้างเอวเลยขอรับ สองมือผมปิดไม่มิดจริงๆกลีบสองข้างของคุณมันครึ้มอูมมากมาย ติ่งที่แพลมโผล่ออกมานั้น มันก็ใหญ่พอๆกับนิ้วก้อยผม คงนึกออกครับผมว่า ถ้าเกิดมองดูภาพรวมแล้วคุณจะยิ่งใหญ่แค่ไหน มิน่าเล่าในช่วงเวลาที่คุณมาซื้อเสื้อผ้าร้านค้าผมคุณจะเอากางเกงตัวใหญ่ ผมมองดูเนินยักษ์ด้วยความตกตะลึงอยู่นาน กระทั่งคุณคงจะหงุดหงิดรำคาญ มองดูอยู่นั่นแหละ เป็นยังไงจ๊ะ ของพี่ใหญ่หรือไม่” “ใหญ่ครับผมพี่” “ของคุณก็ใหญ่เช่นกันนะ มองสิหัววาวเลย คุณเคยใช้ลิ้นหรือไม่” “เคยนะครับ” “ถ้าเช่นนั้นนอนลงสิ” ผมหงายท้องลงไปนอน คุณรีบลุกขี้นมาคร่อมหน้าผม แล้วทิ้งตูดลงมาที่ปากผม หน้าผมทั้งยังหน้าจำเป็นต้องบวกกับ หน้าผู้อื่นอีกสักครึ่ง ถึงจะพอดิบพอดีกับเนินสวาทของคุณ ผมละเลงเลยครับผม ไม่เอาลิ้นสิ่งเดียว คุณปฏิบัติตัวสั่นเอวเล่นตัวอยู่บนหน้าผม

ด้วยความเสียวที่พบกับการเลิกเลงขนมเค้กหม้อใหญ่ มูกของคุณออกมาแยะมากมายขอรับ ครู่หนึ่งคุณก็เป็นคนลุก แล้วไปนั่งถ่างขา เอามือจนถึงพื้นไว้ด้านหลังเอานิ้วแทงให้พี่หน่อยสิ” ผมรีบยืนขึ้นแล้วส่งนิ้วชี้เข้าไปรูดสามสี่ครั้ง คุณก็ให้ผมเพิ่มเป็นสามนิ้ว แล้วต่อจากนั้นก็เป็นสี่นิ้ว โอย.. ดีจัง ห้านิ้วไปเลยน้อง พี่ต้องการทราบว่าหมดมือของน้องจะเข้าไป ได้หรือไม่” ผมก็บ้าไปกับคุณเช่นกันนะครับ ห้านิ้วผมห่อเข้าพบกัน แล้วดันเข้าไปมันก็คับแน่น แม้กระนั้นก็ยังขยับเข้าไปได้เรื่อยใบหน้าคุณเหยเก อ้าปากร้องครวญครางด้วยความเสียว ดันเข้ามาอีกน้อง ดันเข้ามาอีก” ห้านิ้วของผมดันเข้าไปจนกระทั่งหมดเลยขอรับ แม้กระนั้นคุณยังไม่ชอบใจให้ผมดันเข้าไปอีก ผมดันไปอีกรอบมันก็ผลุบเข้าไปเกือบจะถึงข้อมือเลย มันแน่นตึงคับไปหมด มองคุณสาแก่ใจอย่างมากที่ผมทำเป็นอย่างที่คุณอยากได้
ดีเยี่ยมน้องจ้ะ เอาของน้องออกได้แล้ว ซี้ด..มองสิของพี่มันปลิ้นออกมาเป็นยวงเลย ต่อไปนี้มาให้พี่มองของน้องบ้างสิ” คุณดึงท่อนเนื้อผมจนกระทั่งผมจะต้องขยับเอวตาม พอใช้ที่คุณก็กระตุกมือรัวแล้วก้มตัวไปเอาลิ้นละเลงที่ศีรษะบาน ก่อนจะให้มัน ลอดเข้าไปในปากช้าๆผมงี้ลายตาสั่นไปตลอดตัวด้วยความเสียววาบเสียวซ่าน เมื่อคุณโยกปากรูดขึ้นรูดลงช้าบ้างเร็วบ้าง ผมบอกคุณว่าเสียวมากมาย คุณว่า ถ้าเกิดเสียวพวกเรามาเย่อกันเลยนะจ๊ะ ประเดี๋ยวพี่ขึ้นเย่อเอง” คุณเป็นคนขึ้นมาเย่อก่อนเลยครับผม มาถึงก็นั่งคร่อมท่อนเนื้อกระดกเอวขึ้น แล้วจับมันเข้าไปจ่อที่ทางเข้าและก็หลังจากนั้นจึงค่อยกดร่องเสียวให้รูดงับท่อนเนื้อผม จนกระทั่งมิดด้าม ร่องเสียวคุณก็แน่นดีเช่นเดียวกันขอรับ

ช่วงแรกผมก็รู้สึกว่าน่าจะหละหลวมน่าดู เพราะว่าจากที่มือผมมันแทบจะเข้าไปได้แม้กระนั้นพอเพียงของผมใส่เข้าไปก็รู้ว่าแน่นกว่าที่คิด คุณนั่งขยับเขยื้อนตัวเข้ามาใกล้ผม แล้วเสยนมขึ้นมาให้ผมดูด เอวก็เริ่มโยกขึ้นลง เร็วขึ้นๆ“โอย..ซี้ด” เสียงครางของคุณมันสั่นทรวงไปหมดเลยนะครับ ผมกลับตัวให้คุณนอนหงาย แล้วจับขาคุณขึ้นมาข้างหนึ่ง แล้วกระเด้งอัดปับๆๆเข้าไป คุณก็ไม่ยินยอมให้ผมทำฝ่ายเดียวกระเด้งเอวสู้กับผมไม่มีหยุด แล้วหลังจากนั้นผมลากเอวคุณมาที่ขอบเตียง จับขาคุณแขวนลงมาแล้วแบะขาออก แล้วผมก็ลงไปยืนอยู่ที่หว่างขา แล้วเสยท่อนเนื้อแทงพรวดพราดเข้าไปอย่างแรง คุณผวาร้องครวญคร่ำ ผมเบาๆดันเข้าไป รูดออกอย่างช้าๆพากเพียรให้เม็ดมันเสียดสีเยอะที่สุด คุณผงกศีรษะขึ้นดูลงไปที่หว่างขาของคุณ แล้วอ้าปากคร่ำครวญด้วยความเสียว โอ้ย.. เนื้อพี่มันปลิ้นแล้วน้องอูย..เสียวดีจัง” “ผมก็เสียวแล้วพี่ รีบชนเลยครับผม” ผมอั้นลมหายใจกัดฟันอีกทีแล้วรีบเอวชนเข้าไปอย่างไม่ยั้ง โหนกของผมชนกับโหนกของคุณ อย่างอร่อยที่สุดในชีวิตของผมจริงๆพักเดียวเพียงแค่นั้นผมก็แทบจะตัวโก่งด้วยความเสียวเนื่องจากร่องของคุณมันตอดเป็นระลอกผมก็เกร็งตัวชนฝัง เข้าไปอีกที ตัวสะท้านเกิดขึ้นมาไม่เคยเย่อคนใดอร่อยเท่านี้มาก่อนเลยขอรับ คืนนั้นตลอดทั้งคืน คุณอัดผมเสียน่วมไปเลยขอรับ นี่ขนาดผมเป็นข้างสู้กับคุณด้วยครับผม หากผมนอนเฉยๆอาจจะห่วยกว่านี้

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *