ว่าที่พี่สะใภ้

เรื่องเสียวนี้เกิดเรื่องที่เพิ่งจะกำเนิดเมื่อต้นเดือนเดือนกุมภาพันธ์ 2544 นี้เองนะครับ ขอท้าวความก่อนเป็น ผมมาพักเพื่อเรียนหนังสือในระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง กับพี่ชายแถวโชคชัย พีชายผมนี้มีคนรักซึ่งอยู่กับพี่ชายผมมาได้สักปีกว่าชื่อ เล็ก ซึ่งพี่ชายผมก็กำลังจะสมรสกับเล็กในต้นเดือนมี.ค.นี้ จะต้องจัดว่าพี่ชายผมออกจะโชคดีมากมายเพราะเหตุว่าเล็กนั้นจบการศึกษาระดับปริญญาจากมหาวิทยาลัยมีชือรวมทั้งมีงานที่ดีทำ ในช่วงเวลาที่พี่ชายผมจบเพียงแค่ มัธยม แล้วก็เป็นพนักงานขับรถให้บริษัทขายหนังสือเพียงแค่นั้น ที่พี่ชายผมได้โอกาสได้เล็กเป็นแฟนก็เนื่องจากทั้งสองถูกใจมองบอลกลุ่ม ลิเวอร์พูล แล้วก็วันหนึ่งเมื่อพี่ชายผมมีอะไรกับเล็กเพราะเหตุว่าฝนตกแล้วเล็กก็มาเช่าห้องอยู่กับพี่ชายผม และก็เมื่อปีที่ผ่านมาผมก็มาอยู่กับพี่ชายผมเพื่อศึกษาต่อในแต่ละเดือนพี่ชายผมต้องขับขี่รถเพื่อไปจัดรายการขายหนังสือในบ้านนอกทีละ 3 -10 วันเสมอๆ ซึ่งตอนที่พี่ชายผมไปบ้านนอกเล็กชอบไปพักกับน้องสาวที่ชื่อ โบ ซึ่งเรียนอยู่ที่ราหรือกับเพื่อนพ้องที่ชื่อแพร้วแถวลาดพร้าว ทำให้ตอนที่พี่ชายผมไปบ้านนอกผมcจะอยู่ห้องผู้เดียวหรือมีเพื่อนพ้องที่เรียนร่วมกันมาท่องเที่ยวกันบ้าง ต่อไปนี้เมื่อช่วงต้นก.พ.นี้พี่ชายผมไปวัวราช เล็กก็ไปพักกับแพรวพราวตามเดิม แต่ว่ามันผิดปกติตรงที่วันที่ 2กุมภา ไอ้ตี้สหายผมก็เอาใบตรวจโรคเพื่อฝึกหัดงานตอนปิดภาคเรียนมาให้ผมตอนเจ็ดนาฬิการุ่งเช้าก็เลยนั่งคุยกันเนื่องจากตอนสิบนาฬิกาจะนำหลักฐานไปให้โรงงานที่จะฝึกการทำงาน เล็กก็กลับห้องมาเอาชุดฟอร์มเพื่อไปดำเนินการไอ้ตี้ก็เลยบอกเล็กว่าวันนี้จะขอผมไปค้างด้วยที่ความสนุก ซึ่งเล็กก็อนุญาติ เมื่อเล็กออกไปดำเนินการ ไอ้ตี้ก็คุยกับผมว่าแฟนพี่ผมนี่น่าเอาเป็นบ้าเลย แบบว่าขอสักที่จะไม่ลืมเลือนพระคุณไปตลอดกาลทำนองนั้น ผมก็คุยไปกับมันแบบเอามัน พอเพียงตกเย็นภายหลังกลับจากโรงงานไอ้ตี้ก็ไปยืมกล้องถ่ายรูปถ่ายวีดีโอมาจากเพื่อนพ้องมันรวมทั้งกลับมาที่ห้องผม ผมก็ถามมันว่าไม่ไปค้างบ้านเอ็งหรอ ไอ้ตี้ก็กล่าวว่าเอ็งต้องการฟัน เล็กไหมละ ผมก็พูดว่าก็ต้องการสิแม้กระนั้นถ้าหากพี่ชายทราบละก็มันไม่ดีด้วยเหตุว่า เล็กจะสมรสกับพี่ผมอยู่แล้ว ไอ้ตี้ก็เลยกล่าวว่าเฮเชื่อข้าสิรับประกันบิดปากเงียบยิ่งจะสมรสอย่างงี้ แล้วไอ้ตี้ กับผมก็ออกไปนั่งดื่มเหล้ารอเวลากันจนกระทั่ง ห้าทุ่ม พอกลับมาถึงห้องเล็กก็ถามผมว่าอ้าว ไม่ไปพักบ้านเพื่อนพ้องหรอ ขณะนี้ไอ้ตี้รออยู่นอกห้อง ผมก็เลยพูดว่าเมาแล้วไม่ไปหลอกรวมทั้งเข้าไปกอดเล็กในทันทีเล็กสะดุ้งอยู่พักหนึ่งซึ่งก็พอเพียงที่ผมจะตามติดปากกับปากขอเล็กซึ่งคุณยามสั่นหน้าหนีและก็อุตสาหะจะร้อง แต่ว่าผมก็ปิดปากคุณแล้วกระซิบบอกคุณว่าต้องการให้ประชาชนทราบหรอซึ่งเล็กก็อุตสาหะจะพูดว่าคุณกำลังจะเป็นพี่สะใภ้ผมด้วยเสียงเบาๆซึ่งแน่ละคุณอาจไม่กล้าร้องแล้วผมแล้วก็ค่อยถอดกางเกงที่มีขาสั้นที่คุณนุ่งอยู่ออกเวลานี้ผมนั่งกอดอยู่ข้างหลังเล็ก
มือซ้ายก็จับนมคุณส่วนมือขวาก็พากเพียรจับหม้อของคุณส่วนเท้าก็ถีบกางเกงที่มีขาสั้นกับกางเกงลิงคุณออกส่วนมือของเล็กก็มานะจับกางเกงไว้ปากก็บอกให้ปลดปล่อยแม้กระนั้นมีหรอคนใดกันจะปลดปล่อยเดี๋ยวนี้เองที่ไอ้ตี้ก็เข้ามาแถมถ่ายวีดีโอไปด้วยในตอนนี้เล็กยังมองไม่เห็นไอ้ตี้ ซึ่งมือผมก็ขยำนมมืออีกข้างก็เอานิ้วแยงรูเล็กแล้วหลังจากนั้นก็ข่มขู่เล็กเพราะถ้าเกิดไม่ยินยอมผมดีผมจะบอกพี่ชายผม เล็กก็เลยหยุดดิ้นเพียงพอถึงขณะนี้ผมก็ถอดเสื้อเล็กออกได้ส่วนเสื้อในก็ถูกชูมาอยู่ที่คอแล้ว ถึงในเวลานี้เล็กมองเห็นไอ้ตี้ที่ไม่รู้เรื่องมันแก้ผ้าตั้งแต่ตอนไหนถือกล้องถ่ายรูปแฮดี้แคมถ่าย อยู่เล็กก็ร้องไห้เลยนะครับแล้วหลังจากนั้นก็กล่าวว่าเพราะเหตุไรทำกับพี่แบบนี้ เวลานี้ก็เลยเป็นบทเจรจาของเล็ก ผม แล้วหลังจากนั้นก็ไอ้ตี้ ซึ่งเล็กกับไอ้ตี้นี่แก้ผ้ากันเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วส่วนผมกำลังปลดกระดุมเสื้อรวมทั้งจ้องดูเล็กไปด้วยอื้อหืมเมื่อตะกี้มัวแต่จับลูบคลำไม่ว่างมองดู เล็ก เป็นสตรีร่างเล็กสูงเพียงแค่ ร้อยหกสิบ เค้าหน้าพอใช้ไม่ถึงกับงามผิวสีคล้ำบางส่วนแต่ว่าหุ่นนี่สิเป็นหญิงจำพวกนมเป็นนมเอวเป็นเอว เป็นนมคุณก็พอดิบพอดีมือผมนี่แหละไม่ถึงกับใหญ่ (32A) พุงเรียบแบนกำลังขึ้นลงเพราะเหตุว่าความหวาดกลัวสะดือโบ๋ขนาดเล็กพอดีมีขนแม้กระนั้นด้านบนส่วนรอบๆแคมนี่ไม่มีขนเลยส่วนหม้อเป็นแบบเรียบที่มีเพียงแค่รอยผ่ากึ่งกลางเสมือนของเด็ก ถึงปัจจุบันนี้ไอ้ตี้ก็บอกเล็กว่าหากเล็กไม่ยินยอมก็จะเอาวีดีโอนี่ให้เก(ชื่อพี่ชายผม)มองเพราะว่าถึงอย่างไรเล็กก็จำต้องโดนผมสองคนเย็ดอยู่สุดแท้แต่ถ้าหากเล็กยอมดีเล็กก็จะสมรสกับพี่ผมตามเดิมเป็นมานะบอกเล็กว่าขอเพียงแค่คืนเดียว ซึ่งสุดท้ายเล็กก็จำเป็นต้องยอม ด้วยเหตุว่าถึงไม่ยินยอมก็จำต้องโดนอยู่ดีนั่นแหละเริ่มต้นไอ้ตี้ก็ล้วงควยมันให้เล็กอมก่อนเลยแถมมือก็ยังถือกล้องถ่ายรูปวีดีโอถ่ายไปด้วยส่วนผมก็จัดแจงเล่นนมของเล็กได้พักหนึ่งก็หันมาจัดแจงกับจิ๋มของเล็กด้วยการใช้นิ้วแหวกก่อนแหมแดงดีจังเอานิ้วเข้าๆออกๆได้พักเดียวจิ๋มของเล็กก็เฉอะแฉะน้ำผมก็จัดแจงเอาของผมแทงเข้าไป ถึงในตอนนี้ผมทราบดีแล้วละครับว่าเพราะอะไรพีผมถึงยอมสมรสกับเล็ก ทั้งๆที่ฟันเล็กมาแล้ว ก็เพราะเหตุว่าของเล็กนี่ดูดเป็นเครื่องปั๊มน้ำดีจังผมเอาเข้ายังไม่ทันได้แสดงลีลาท่าทางอะไรก็ออกไปเสียสุดแต่ว่าผมแช่เอาไว้พักเดียวก็แข็งขึ้นมาอีกด้วยเหตุว่าของเล็กดูดเป็นจังหวะตลอดเลยกระทั่งผมจำต้องครวญคร่ำออกมา อูยๆๆไอ้ตี้มันหันมากล่าวว่าเฮ้ขอกูมั่ง ผมถึงคัดแยกออก มาแล้วถือกล้องถ่ายภาพวีดีโอถ่ายแทนมัน ในตอนนี้มาดูลีลาท่าทางของได้ตี้กันแบบจะๆเลยเพราะว่าของมันนั้นออกติดอยู่ปากเล็กมารอบหนึ่งแล้ว ครั้งนี้มันจัดแจงให้เล็กเอาขารัดเอวมันไว้แล้วเล่นท่าหนุมาที่อุ้มแตงโอโหขนาดของมันกับของผมนั้นใกล้เคียงกันก็โดยประมาณ 5 x 7 นิ้วนี่แหละยัดใส่เข้าไปทำให้จิ๋มเล็กนี่ยุบเข้าไปแต่มีน้ำห้อยออกมามากมายเสียงเล็กก็คร่ำครวญ ฮืมๆๆๆตลอดระยะเวลาที่มันชนสัก สิบนาทีได้ขามันก็สั่นแล้ววางเล็กลง
ผมไม่คอยช้าเอาของผมใส่ปากเล็กให้ดูดให้ อืม เล็กเล่นสำนวนเก่งจริงๆสักสิบนาทีของผมก็ออกอีกแล้วค้างปากเล็กนี่แหละ ไม่น่าเชื่อว่าไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเล็กทำให้เพศชายสองคนออกถึงสี่ครั้ง เวลานี้เล็กดูท่าทีเหน็ดเหนื่อยส่วนผมก็นอนพักเหนื่อยก่อน ส่วนไอ้ตี้มันได้พักไปตอนเล็กดูดให้ผม ควยมันก็ตั้งมาอีก ก็จัดแจงกับเล็กอีกครั้งครั้งนี้มันให้เล็กควบให้มันแหม ต้องการให้คุณคนอ่านมองเห็นวีดีโอจริงๆทั้งสองงี้ร้องโอยๆๆตลอดสักสิบนาทีเห็นจะได้เล็กก็ร้องว่าจะออกแล้วส่วนไอ้ตี้ก็ทำหน้าเหยเกร้องอาๆๆพักเดียวทั้งสองก็หมอบอยู่ที่ตรงนั้น ส่วนผมนี้ได้พักเมื่อสักครู่ก็เลยยืนขึ้นมาจับตูดของเล็กแล้วยัดใส่ทางด้านหลังแล้วจับโยกเข้าโยกออกเล็กก็รอ้งซีดเซียวซาอ่อนแรงซีดเผือด แต่ว่าด้านในของเล็กยังตอดไม่หยุดเลยขอรับครู่หนึ่งของผมก็แข็งเต็มกำลังอีกที โอกาสนี้ผมมองดูไปที่ร่องก้นของเล็กบ้าง แหมยังปิดสนิทดีนักผมก็เลยคัดแยกออกมาแล้วแทงใส่รูก้นเล็กที่ในเวลานี้มีน้ำแฉะเยอะไปหมดแม้กระนั้นก็เข้าได้ไม่ง่ายนักเล็กถึงกลับครวญคร่ำ โอยๆๆๆพอแล้วเสียวๆๆแล้วของผมก็ออกติดอยู่ก้นเล็กเป็นรอบที่ สาม ถึงช่วงนี้เล็กก็ไม่มีแรงนอนคว่ำอยู่แบบงั้น รวมเวลาทั้งสิ้นที่ผมกับไอ้ตี้รุมเล็กก็ประ-มาที่ชั่วโมงกว่าแบบมิได้พักกันเลย ผมนอนแผ่ เล็กนอนคว่ำ ส่วนไอ้ตี้เริ่มมีแรงมาถ่ายวีดีโอใหม่ได้ครู่หนึ่งก็เข้าไปอาบน้ำ ส่วนเล็กหลับพับอยู่นั่น ยังไม่รู้สึกตัว ผมกับไอ้ตี้ก็เลยมานั่งคุยกันว่าแหมของเล็กนี่ยอดเยี่ยมจริงๆขนาดเรารุมยังจัดแจงได้ตั้ง ห้าครั้ง เพียงพอถึงเที่ยงคืนผมเลยขอม้วนวีดีโอไอ้ตี้ไว้เนื่องจากยังไง เล็ก ก็ต้องมาเป็นภรรยาพี่ชายผมมันก็ให้ไว้อย่างเสียดายว่าแหมดูดอย่างงี้ต้องการเอาอีก ผมต้องห้ามมันว่าเท่านี้ก็พอแล้ว แล้วไล่มันกลับไปอยู่บ้านไปเวลาเช้าผมกับเล็กก็เลยมานั่งคุยกันว่าเมื่อคืนนี้มันไหม เล็กก็ร้องให้ แล้วว่าผมไม่น่าทำกับคุณอย่างงั้นเลย ที่เอาเพื่อนฝูงมาทำกับคุณแหมจะต้องปลอบประโลมกันอยู่พักใหญ่นั่นแหละว่าช่างเถอะพวกเราจะเงียบกันไม่กล่าวหัวข้อนี้อีก คุณถึงเดินขาถ่างไปดำเนินการแหมท่าเดินนี่น่าดูจริงๆกว่าพี่ชายผมจะกลับมาเล็กกับผมก็มีอะไรกันวันแล้ววันเล่า จนกระทั่งวันสมรสของเล็กกับพี่ชายผมที่จังหวัดลำปางผมก็ได้พบกับ โบ น้องสาวของเล็ก แหมครั้งต่อไปจะเล่าให้ฟังอีกแล้วกัน

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *